Giới thiệu

 

THƯ GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần TK Xây dựng TÂN HƯNG VIỆT hoạt động dựa trên sự phát triển từ những đội thợ thi công chuyên nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ những nhân viên, kỹ thuật viên trẻ, năng động, nhiệt huyết.

Hoạt động kinh doanh của TÂN HƯNG VIỆT chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực:

Lĩnh vực: Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng:

  • Tư vấn đầu tư, tư vấn thủ tục pháp lý (xin phép, hoàn công), tư vấn thiết kế, thi công…
  • Thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu, điện nước… các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Nhà thầu thi công các công trình dân dụng và công nghiệp: Thi công phần thô, phần nhân công, phần hoàn thiện, thi công nội ngoại thất…
  • Cung cấp vật liệu xây dựng .
  •  

Chi tiết tại webshttp://tanhungviet.net

Lĩnh vực Công nghệ:

– Gia công phần mềm, phân phối thiết bị thông minh

  • Chuyển giao các phần mềm lĩnh vực xây dựng: phần mềm dự toán, phần mềm thiết kế.
  • Cung cấp các phần mềm quản lý chuyên dụng.
  • Cung cấp các thiết bị, giải pháp về công nghệ thông tin, thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến…

Chi tiết tại Website : http://tanhungviet.vn

 

Quan điểm chất lượng

TÂN HƯNG VIỆT với quan điểm chất lượng về sản phẩm và dịch vụ là trên hết, chất lượng là yếu tố quyết định đối với sự hài lòng của khách hàng và cũng là sự thành công của Công ty. Vì vậy, TÂN HƯNG VIỆT luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công tác đảm bảo chất lượng, cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đúng thời hạn và giá cả hợp lý.

Quan điểm hợp tác

Quan điểm hợp tác của TÂN HƯNG VIỆT là đạt được kết quả tối đa trong sáng tạo, dẫn đầu về lĩnh vực xây dựng và phát triển công nghệ, phát triển thị trường cho mình và cho đối tác; luôn tìm kiếm hợp tác trong phát triển phần mềm, công nghệ và cung cấp các giải pháp cho khách hàng.

Quan điểm về con người

Con người là trọng tâm, cốt lõi để xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp với hiểu biết kỹ thuật và tấm lòng nhiệt huyết cao nhất nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng trên khắp đất nước. Công ty luôn quan tâm đến sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của các thành viên. Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp với định hướng phát triển nghề nghiệp đúng đắn, cơ hội tham gia sở hữu là quan điểm chia sẻ tạo nên giá trị của công ty.

“Phát triển bền vững” là phương châm hoạt động xuyên suốt của TÂN HƯNG VIỆT. Qua đó chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự phát triển nhưng vẫn giữ được bản chất, giá trị cốt lõi chính yếu, đó cũng là nguyên tắc cho sự bền vững, tồn tại mãi mãi với thời gian.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Tân Hưng Việt!

Trân trọng!

—————————-

Nguyễn Thế Trình

Mobile: 0985.49.87.88
Email: info@tanhungviet.vn

 

 

 

CÔNG TY CP THIẾT KẾ XÂY DỰNG TÂN HƯNG VIỆT